Cao Đẳng Dược Hà Nội - Tổng quan về ngành dược

Cao Đẳng Dược Hà Nội - Ngành Dược có những lĩnh vực gì ? tìm hiểu một chút về các lĩnh vực của ngành dược

Là một Dược sĩ, bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình ở trong nhiều lĩnh vực liên quan đến y hóa dược tại những viện nghiên cứu thuốc, tổ chức chăm sóc sức khỏe, tại bệnh viện, hoặc có thể tại chính nhà thuốc tư nhân của mình.

 

Sau khi tốt nghiệp ra từ những cơ sở, trường lớp đào tạo Y dược như Cao đẳng dược Hà Nội, Đại học Y Dược Hà Nội… tùy vào cấp bậc được đào tạo, tùy theo năng lực và trình độ, các bạn có thể làm ở nhiều lĩnh vực y hóa dược khác nhau.

 

Các lĩnh vực của ngành Dược

 

1.   Lĩnh vực quản lý Dược

 

Làm việc tại lĩnh vực quản lý Nhà nước về ngành Hóa Dược, nghĩa là bạn có trách nhiệm quản lý sự vận hành, làm việc của hệ thống Dược tại nước ta. Ngoài hiểu biết về chuyên ngành hóa dược, bạn cần trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng khác

 

2 .  Lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm

 

Công việc chính của lĩnh vực nghiên cứu dược cũng giống như tên gọi chính là nghiên cứu và điều chế những đầu thuốc mới, giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người. Để làm việc ở trong lĩnh vực này, bạn cần phải liên hệ các viện nghiên cứu như Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Dược liệu, Viện Y học cổ truyền… Ngoài ra, cũng có thể liên hệ với các phòng nghiên cứu trong công ty, các xí nghiệp nghiên cứu và sản xuất dược phẩm.

 

3.  Lĩnh vực phân phối thuốc

 

Phân phối thuốc là bước quan trọng nhất để đưa thuốc đến với người tiêu dùng. Với điều kiện của nước ta hiện nay, đa số đầu thuốc vẫn đang được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế phân phối và lưu thông thuốc là lĩnh vực hoạt động được nhiều dược sĩ chọn lựa. Nhưng, bạn phải luôn nhớ rằng nghề thuốc là nghề rất thiêng liêng, là một dược sĩ chân chính, y đức luôn phải đặt lên hàng đầu.

 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội - Cơ sở đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

 

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên, các bạn học viên còn nhận được rất nhiều quyền lợi từ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

 

► Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

 

► Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

 

► Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

 

► Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.

 

► Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

 ►Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

 

Chính vì thế bạn Bến  thân mến, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng theo học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, một địa chỉ rất tin cậy trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y - Dược. Bạn đã muốn đi học thì nên học trường xứng đáng và nhiều quyền lợi như trường Cao Đẳng Dược Hà nội

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động