Chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí nhân ngày thầy thuốc Việt nam 27/02/2017

Trong mọi thời đại, mọi quốc gia, hình ảnh người thầy thuốc luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Cuộc sống luôn rình rập những bất trắc, ốm đau, bệnh tật, tai họa luôn gieo vào bất kỳ ai những nỗi cô đơn và thầy thuốc luôn là điểm tựa cho mỗi người trong nỗi cô đơn ấy để vượt qua khó khăn, đứng dậy, đi tiếp, vững vàng hơn trên chính đôi chân của mình.

Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2017 là dịp cả nước tôn vinh những công lao của người thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, những người vượt qua gian khổ thức trắng thâu đêm để lo lắng, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ ngành y tế nâng cao hơn nữa lòng tự hào và trách nhiệm cao cả để rèn luyện y đức trong sáng, y thuật sống cho người bệnh cũng như giúp người dân chủ động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Vì thế, đội ngũ những người thầy thuốc luôn không ngừng học hỏi rèn luyện trong nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

   Là một trong những đơn vị luôn phấn đấu hết sức của mình vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực vững về chuyên môn luôn xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ.  "Trường cao đẳng Dược Hà Nộiđồng hành cùng trường "Trung cấp kỹ thuật Y - Dược Hà Nộiluôn phát huy tinh thần của một người thầy thuốc khám bệnh và Phát thuốc miễn phí cho các em học sinh Trường PTDT Nội trú Huyện Bắc Yên - Tỉnh Sơn La. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

\

 

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động