Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP

KỸ THUẬT Y DƯỢC  HÀ NỘI

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

--------- o0o ---------

Hà Nội, ngày 18 tháng 06 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

I. Đối tượng, tiêu chuẩn chọn                                         

      - Nam và nữ tuổi từ 18 đến 30, có đủ sức khỏe đảm bảo học tập và làm việc tại Nhật Bản;

      - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp CĐ, ĐH tại Việt Nam là một lợi thế);

- Chăm chỉ, thật thà, trung thực;

- Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

 II. Lợi ích của du học sinh

 - Được học tập, đào tạo trong môi trường giáo dục có chất lượng quốc tế;

- Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng Đại học, Cao đẳng,... tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam;

 - Được nhà trường hỗ trợ đảm bảo du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản;

- Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của du học sinh sau khi tốt nghiệp và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp;

- Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

III. Học tập và làm việc tại Nhật

 1. Về học tập:

- Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1- 2 năm và sẽ thi năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ;

 - Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 2 – 4 năm;

2. Làm thêm trong thời gian học:

- Sau khi sang Nhật, nhà trường cũng như phía công ty sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh nào có nhu cầu;

- Thời gian làm thêm 28h/ tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 700 – 1.200 Yên/ giờ. Các công việc làm thêm: đưa báo, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị ...

 V. Tổng chi phí ban đầu: (Tùy theo mức học phí các trường do du học sinh lựa chọn, tuỳ theo tỉ giá tại thời điểm chuyển tiền học phí và chi phí khác)

+Trọn gói 160 triệu                                                        

  1. 6  tháng học phí trường tiếng Nhật
  1. Học tiếng Nhật tại Việt Nam
  1. 3 tháng kí túc xá tại Nhật
  1. Phí xử lí hồ sơ
  1. visa
  1. thi chứng chỉ tiếng Nhật N5
  1. vé máy bay….

 

+ Trọn gói 220 triệu

  1. 1 năm học phí trường tiếng Nhật
  1. Học tiếng Nhật tại Việt Nam
  1. 3 tháng kí túc xá tại Nhật
  1. Phí xử lí hồ sơ
  1. visa
  1. thi chứng chỉ tiếng Nhật N5
  1. vé máy bay….

 

V. Khóa đào tạo tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh:

- Những bạn chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bịtrước khi xuất cảnh tại các cơ sở Trung tâm tiếng Nhật trực thuộc trường .

- Lớp học khai giảng liên tục hàng tuần với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn sư phạm được công nhận và với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy;

- Môi trường học đầy đủ tiện nghi cơ sở vật chất giúp học viên đạt kết quả tốt trong học tập;

 - Công ty có ký túc xá cho học viên nhằm thuận tiện trong việc sinh hoạt và học tập của học viên.

 VI. Thời gian và thủ tục đăng ký:

 1. Thời gian xuất cảnh:

            - Đợt tháng 1 năm 2018;                   - Đợt tháng 4 năm 2018;

            - Đợt tháng 7 năm 2017;                   - Đợt tháng 10 năm 2017.

 2. Hồ sơ đăng ký:

            - Giấy chứng nhận tốt nghiệp;

            - Bằng tốt nghiệp THPT, Học bạ THPT (bản gốc);

            - Bằng TN Cao đẳng, Đại học; Bảng điểm: Cao đẳng, Đại học (bản gốc);

            - Hộ chiếu (bản gốc);

            - CMND học sinh và người bảo lãnh (bố hoặc mẹ);

            - Hộ khẩu gia đình;

            - Giấy khai sinh; 

            - 10 ảnh 4x6 cm, 16 ảnh 3x4 cm, 5 ảnh 4.5x4.5 áo sơ mi trắng, nền trắng.

Ghi chú: Tất cả các giấy tờ trên đều photo công chứng 03 bản trên khổ giấy A4, photo một mặt.

Địa điểm  tiếp  nhận hồ sơ:

  • Trung tâm hợp tác quốc tế - Trường TC Kỹ thuật Y Dược Hà Nội

Số 10- Ngõ 4- Phố Xốm- Phường Phú Lãm- Quận Hà Đông- Hà Nội

SĐT: 0463296545 ( Cô Hoa)

SĐT: 01669197765( Cô Hoa)

                                                                                     

 

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động